All oven features

Designed as a stoneoven
Hver einasti Gorenje-ofn er lítil ævintýraverksmiðja. Þúsundir nákvæmlega tímasettra ferla fara þar fram, hver og einn með það að markmiði að framkalla gómsætan mat. Áralangar og strangar rannsóknir okkar á eðlisfræði baksturs, steikingar og gufueldunar hafa skilað sér í úrvali aðgerða og eiginleika til að aðstoða þig við eldamennskuna. Ofnarnir eru gagnlegir hjálparkokkar með auga fyrir smáatriðunum: lögun ofnsins stuðlar að jafnri hitadreifingu, hitamælir sér til þess að kjöt sé rétt eldað og gufueiginleiki tryggir hárrétt rakastig. Hægt er að velja um fjölda spennandi stillinga sem allar eru einstaklega einfaldar í notkun.

HomeMade-lögun

Bakstur eins og úr viðarbrennsluofni
Hefðbundin rúnnuð lögun Gorenje-ofnanna er sem fyrr einn af þeirra helstu kostum. Lögunin sækir innblástur í lögun hefðbundinna viðarbrennsluofna og tryggir að loftið berst betur um rýmið. Þar sem heitt loftið flæðir frjálst dreifist það jafnt um ofninn og umlykur matinn. Jafn og góður hiti á öllum hliðum stuðlar að því að maturinn er alltaf fullkomlega eldaður: stökkur að utan og safaríkur að innan. Þessi lögun ásamt MultiFlow 360˚ loftræstikerfinu gerir þér kleift að baka jafnt á öllum fimm hæðum.

MultiFlow 360˚

Allar hliðar eru jafngóðar
MultiFlow 360˚ tryggir besta hugsanlega streymi hita eða gufu um ofninn. Loftræstiop MultiFlow 360° kerfisins á hárréttum stöðum á bakhlið ofnsins og einkennandi HomeMade-lögunin dreifa lofti og gufu jafnt um allan ofninn. Viftan hleypir heitu lofti og gufu inn í öll horn svo að maturinn eldast jafnt á öllum hliðum.
meira
nálægt

SuperSize

XXL trays fit in any oven
More spacious ovens allow you to cook a larger quantity of food – not only because of even air circulation at all levels, but also because of the 46cm wide baking trays in both standard and compact ovens. Innovative solutions allow a larger interior and the oven width is fully used. There is more space on each baking tray and the superior technology makes sure the food is cooked evenly on all levels.
meira
nálægt

Nóg pláss

Meira rými eykur frelsi við matargerð
Ný kynslóð Gorenje-ofna lumar á auknu rými í efri hlutanum. Loftið flæðir nú frjálst um rýmið á jafnvel enn meiri hraða. Með auknu rými er hægt að nota stærri ofnskúffur og elda meira magn í einu en stærð ofnsins að utanverðu helst óbreytt. Í staðinn fyrir þrjár hæðir er nú hægt að nota fimm hæðir í ofninum í einu. Rúmmál ofnsins er allt að 75 l í hefðbundnum ofnum og allt að 53 l í örbylgjuofnum, sem er með því stærsta á markaðnum.
meira
nálægt

Bakað á mörgum hæðum

Margir réttir í einu
MultiFlow 360˚ loftræstikerfið og lögun HomeMade-ofnanna gera hið ómögulega mögulegt: Að elda fimm rétti í ofninum í einu. Og góðu fréttirnar eru: bragð og ilmur réttanna blandast ekki saman. Í Superior-útfærslum er hægt að raða plötunum á fimm hillur. Dreifing lofts tryggir jafna eldun á öllum hæðum. Þar sem ofninn er stærri hefurðu líka betri yfirsýn yfir matinn.
meira
nálægt

PerfectGrill

A double heater for evenly crispy food
The best baking results are achieved with a combination of larger and smaller heaters, where the latter is positioned inside the larger one. The smart positioning of the heaters allows optimal heat distribution and provides the ultimate baking results every time, so food is crispy on the outside and soft on the inside. A variable heater combination can use either the inner or outer heater, or both at once. In advanced models, the heater is movable for easier cleaning and maintenance.
meira
nálægt

Sjálfvirk kerfi

Börnin geta eldað líka
Gorenje-ofnar eru búnir alsjálfvirku eldunarkerfi með yfir 80 uppskriftum til að velja úr, sem er fullkomið fyrir byrjendur í eldamennsku. Leyndarmálið á bak við sjálfvirku stillinguna er í raun einfalt – allar breytur, svo sem tími, hitastig og hitarar eru forskilgreindar. Það eina sem notandinn þarf að gera er að velja tegund réttar og setja í gang. Svo sér ofninn um afganginn.
meira
nálægt

Skref fyrir skref

Fullkominn matur í 2 til 3 skrefum
Vatn gufar upp úr mat þegar eldað er á miklum hita svo rétturinn verður þurr. Mikla reynslu og þekkingu á hentugu hitastigi þarf til að geta stillt hitann rétt meðan á bakstri stendur. Með þrepaskiptri stillingu er hægt að nota alsjálfvirkt kerfi með allt að þremur skrefum fyrir eldunaraðferðina sem valin er. Þannig verður maturinn safaríkur, heldur safanum vel og er fullkomlega eldaður. Aldrei er þörf á að opna ofninn meðan á eldun stendur, sem sparar rafmagnið. Þetta er tilvalið fyrir reyndari matreiðslumenn og fyrir rétti eins og brauð og lasagne þar sem breyta þarf hitastiginu við eldun.
meira
nálægt

SlowBake

A very slow way to perfection
SlowBake bakes food at low temperatures for up to 6 hours. Due to the long preparation periods, meat and fish are softened but retain their juiciness, aroma and nutrients.

Jógúrt

Einfalda leiðin að hollustu
Þú vissir kannski ekki að það er líka hægt að búa til jógúrt í ofninum. Heimagerð jógúrt er höfð í 40 ˚C hita í 3 klukkustundir og notast við nokkra aukahluti frá Gorenje.

Þurrkun

Bragðgóður matur alltaf innan seilingar
Hægt er að þurrka kjöt, ávexti, grænmeti og kryddjurtir í ofninum á skömmum tíma. Nota má allar fimm hillurnar samtímis við þurrkun.

IconTouch

IconTouch allows controlling your oven by touching a screen and by using the ergonomically designed buttons.

TelescopicGuides

Inside, helpfully coming outside
Smooth running telescopic guides provide a perfect overview of the process on all levels. This means safer and easier removal and cleaning. Gorenje ovens feature fully pulled out guides on three levels in Superior line. During the pyrolytic cleaning, they should be removed from the oven.
meira
nálægt

FastPreheat

Charmingly fast, saving time and energy
The oven reaches a temperature of up to 200˚C in just 6 minutes, saving 30 % of the time needed by standard preheating. This comes in handy for recipes that require a preheated oven. A light and sound signal informs when the temperature is right.
meira
nálægt

MeatProbe

Perfectly roasted, every time
By controlling the temperature inside the meat, the MeatProbe manages the entire process and even activates the alarm when the time is right.

AutoRoast

Perfectly roasted
The AutoRoast function first heats the oven to 230°C. The food is roasted for 30 minutes and then the temperature drops to the set level. A smart combination of time and temperature creates ideal roasting conditions. As a result, meat is crispy and well done on the outside and perfectly soft and tender on the inside.
meira
nálægt

HomeCHEF

Cooking with revolutionary touch display
HomeCHEF user interface is a state-of-the-art control system based on advanced technology and proven achievements of modern design. The interactive TFT colour display responds to touch and enables control by sliding. It also allows display of food and recipe images in full colour, fast and logical choice of menu options, as well as overview of all settings. The unique electronic program module HomeCHEF allows communication in one of 30 languages to improve intelligibility and convenience of all preset options. HomeCHEF – high technology in your kitchen!
meira
nálægt

Quadro Ultra CoolDoor

Special quadruple glazing isolates the oven, making it even safer for children and pets. The heat is kept inside, optimising energy consumption by stopping heat escaping from the oven.

GentleClose-lokun

Mjúkleg og hljóðlát
Nýju hurðarlamirnar þurfa ekki nema létta snertingu til að loka dyrunum mjúklega og hljóðlega.

DC+ System

Effective heat management
The DynamiCooling system efficiently cools the oven exterior (or housing) to prevent any damage caused by high temperature. In ovens with the DynamiCooling+ system, the heat sensors regulate the cooling of the oven exterior walls until they reach a temperature of 60 °C. This is particularly convenient in ovens with the pyrolytic cleaning function which works with extremely high temperatures.
meira
nálægt

TouchFree coating

Shiny and fingerprint-free finish
All stainless steel surfaces are coated with a special TouchFree film that prevents fingerprints markings, leaving the surface always shiny and making cleaning much easier.

SilverMatte

Ultra resistant, ultra smooth coating
Enamel quality and type are exceptionally important for the oven and its operation. SilverMatte is a highly resistant and strong material that can stand extreme heats, even pyrolytic cleaning at 500 °C. Free from micro pores, it coats oven surfaces and baking trays, making them resistant to the highest temperatures, microwaves and steam. The triple coating of the interior supports heat reflection and provides additional insulation. Therefore, the oven interior always stays sterile and safe.
meira
nálægt

PyroClean

Premium self-cleaning function
Pyrolytic cleaning is the most efficient and advanced way to clean an oven. The high cleaning temperature of up to 500˚C leaves the oven clean, without a spot of grease. When the oven cools off, just wipe away the leftovers with a damp cloth. Gentle cleaning is over in 90 minutes, medium intensity cleaning ends in 120 minutes, while very intensive cleaning takes only 150 minutes where the effect is according to the duration. The oven is locked during and immediately after the cleaning process, which makes it family-friendly.
meira
nálægt

AquaClean

Einföld hreinsun í dagsins önn
Nú er notast við alveg nýja glerjun í öllum vörulínum nýju Gorenje-ofnanna og því hefur AquaCleanhreinsunareiginleikinn verið bættur til muna. AquaClean veitir frábæra aðstoð við að hreinsa ofninn að innan. Þú þarft bara að hella hálfum lítra af vatni í ofnskúffu og kveikja á AquaClean. Eftir einungis hálftíma má sjá greinilegan mun á yfirborðinu og ofnskúffum og -plötum. Óhreinindi og fita mýkjast upp svo auðveldara er að strjúka þau burt.
meira
nálægt
Heimsæktu
okkur
YouTube
Deildu með
öðrum
Facebook
Twitter
Fáðu
upplýsingar
RSS